ผู้เขียน หัวข้อ: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง  (อ่าน 141727 ครั้ง)

swing-incest

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 1605
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2019, 01:38:03 pm »
ผมเคยครับเอากับลูกพี่ลูกน้องตอนอายุ11-12ครับได้ไปไหนด้วยกันก็ชวนกันไปเอาในห้องน้ำครับบนรถก็เคยครับผลัดกันอมเลียครับสนใจทักไลน์ไอดีsrt1910มาคัยได้ครับ
ความใกล้กัน ความคุ้นเคยและหยอกล้อกันบ่อยๆ ทำให้เกิดความใคร่ต่อกันได้ง่ายคับ ตอนผมอายุ14_15ปี ได้ไปช่วยงานที่บ้านลุง ตอนนั้นหลานสาวของลุงกับป้ามาอยู่ด้วย หลานสาวคนโตนอนในห้อง หลานสางคนลองกลางมุ้งนอนที่ระเบียง ส่วนผมนอนอีกด้านหนึ่งของระเบียง ตอนไปทำงานในไร่มึึนสัมปะหรัง ผมชอบหยอกล้อกับลานสาวคนเล็กของป้าตลอด ตอนพักเที่ยงผมหาโอกาสชวนเธอไปนั่งคุยกันสองคน ทำให้ผมกับหลานสาวของป้ามีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน ตามปะสาคนต่างจังหวัดคับ คือมีโอกาสได้ ได้หอมแก้มเธออและได้ลูบคลำนมและหีของเธอด้วย พอตอนกลางคืนหลังจากคนอื่นนอยหลับหมดแล้ว ผมคลานไปหาเธอที่มุ้ง แล้วเข้าไปนอนทับบนร่างกายของเธอ กลิ่นสาบสาวบริสุทธินี่หอมกรุ่นเลยคับ ผมค่อยๆถลกผ้าถุงของเธอขึ้น แล้วก้มลงดมหีของเธอไปมาทั่งทั้งเนิน หีเธออวบอูมมาก ครู่หนึ่งเธอดึงตัวผมขึ้นมานอนทึึบหว่างขา ผมถอดกางเกงออก แล้วจับควยที่แข็งโด่เต็มที่ ค่อยๆดันยุบๆเข้าไปในรูหีของเธอ รูหีเด็กสาวอายุ12_13ปีนี่ รูหีฟิตมากจิง กว่าควยผมจะเข้าไปไนรูหีของเธอได้ ต้องดันควยอยู่หลายครั้ง คืนนั้นผมเอาน้ำควยออกใส่รูหีของเธอ2ครั้ง หลังจากนั้นผมก็มุดมุ้งเข้ามาเย็ดกับเธอทุกคืน แม้ตอนไปทำงานในไร่มัน ตอนพักเที่ยงผมกับหลานสาวของป้าก็แอบไปเย็ดกันในป่าหัวไร่เกือบทุกวัน ตอนหลังป้ารู้เรื่องของผมกับหลานสาวเข้า ก็ห้ามผทมมกับเธอทำอะไรกันอีก เพราะเป็นเหมือนพี่น้องกัน เพราะลุงคือผัวของป้าเป็นพี่ชายพ่อผม ตอนหลังมีผู้ชายมาชอบเธอ ป้าเลยยกหลานสาวให้ผู้ชายคนนั้นไป

swing-incest

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 1605
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2019, 02:13:25 pm »
ชอบครับ
เรื่องในบ้านตัวเองนี้ บางคนอาจจะไม่ค่อยเชื่อคับ ถ้าคนชอบสวิงหรือชอบให้คนอื่นเย็ดกับเมียตัวเอง มีโอกาสที่พ่อจะให้ลูกชายเย็ดกับแม่ตัวเองเหมือนผมคับ ตอนแรกเลย เพื่อนพ่อมานอนพักที่บ้านผม พ่อผมทำงานขับรถส่งของต้องออกไปขับรถแต่เช้าทุกวัน พอพ่อผมออกจากบ้านไป เพื่อนของพ่อก็เข้าไปเย็ดกับแม่ผมทันที เขาเย็ดกันกับแม่ทุกเช้า จนสุดท้ายแม่ผมหนีไปอยู่กับเพื่อนพ่อ พ่อมผมไปตามง้อแม่กลัับมาอยู่่ด้วยกัน แต่แม่ไม่มา จนสุดท้ายพ่อยอมให้แม่มีผัวสองคน แม่ถึงกลับมาอยู่กัับพ่อ แต่ผัวใหม่ของแม่คือเพื่อนพ่อก็ไปๆมาๆหาแม่ตลอด แบบเขาไม่กล้าเจอหน้ากันตรงๆกับพ่อผม พอพ่อผมออกไปขับรถ เขาก็แวะเข้ามาเย็ดกับแม่ ตอนพ่อเย็ดกับแม่ พ่อจะถามแม่ว่า ทิดชมมาเย็ดกับแม่มั้ยวันนี้ แม่ผมจะตอบเสียงสั่นๆว่า มาซี่ เขาก็เป็นผัวของแม่นี่นา เขาก็ต้องมาเย็ดกับเมียซี่ ท่าทางพ่อผมจะมีอารมณ์เงี่ยนจัด กระเด้าควยใส่รูหีของแม่อย่างรุนแรงหนักหน่วง และพูดไปกับแม่ไปด้วยว่า แม่ชอบแบบนี้ใช่มั้ย แม่ชอบมีสองผัวใช่มั้ย แล้วกระหน่ำควยใส่รูหีของแม่อย่างเร็ว จนน้ำควยพุ่งทะลักแตกออกมา ตอนนั้นผมนอนในมุ้งเดียวกันกับพ่อแม่ จึงเห็นพ่อเย็ดกับแม่ทุกครั้ง แม้แต่ตอนที่เพื่อนของพ่อเข้ามาเย็ดกับแม่ ผมก็ยังนอนอยู่ในมั้งด้วย เพื่อนพ่อก็เคยจับมือของผมไปกุมที่เนินหีของแม่ผมด้วย พ่อผมก็เคยจับมือผมไปกุมเนินหีของแม่เหมือนกัน แล้วยังถามผมอีกว่า ของแม่ใหญ่โหนกนูนน่าเอามั้ย ตอนนั้นผมทั้งอายทั้งเงี่ยนและตื่นเต้นที่จับเนินหีผู้หญิงเป็นครั้งแรก ตอนพ่อกับแม่พาผมไปทำงานก่อสร้าง ตอนกลางคืนพ่อกับเพื่อนคนงานก่อสร้างตั้งวงกินเหล้ากัน  พอ4_5ทุ่มพ่อก็กลับเข้าห้องพักและเมาหลับ ขากนั้นพักหนึ่งผมเห็นเพื่อนคนงานก่อสร้างที่นั่งกินเหล้ากับพ่อตอนหัวค่ำ เข้ามานอนในมุ้ง แล้วค่อยๆถลกผ้าถุงของแม่ขึ้น จากนั้นเข้าก็เข้าค่อมทับหว่างขา แล้วดันควยเข้าไปในรูหีทันที เพื่อนคนงานก่อสร้างที่กินเหล้ากับพ่อ ผลัดกันเข้ามาเย็ดกับแม่ผมทุกคนเลย แม่ผมนอนอ้าขาอยู่ข้างๆพ่อให้คนอื่นกระแทกควยใส่รูหีเกือบทั้งคืน ตอนเช้าพ่อผมสร่างเมา ก็เอากันกับแม่ทันที

swing-incest

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 1605
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: ตุลาคม 09, 2019, 10:53:38 am »
เย็ดกับคนในบ้านตอนแรกๆนั้นอาจจะรู้อายๆกันบ้าง ถ้าเย็ดกันบ่อยๆขึ้น ทุกอย่างจะเป็นไปตามธรรมชาติเหมือนผัวเมียเย็ดกันที่ไม่ให้คนอื่นเห็น เรื่องบ้านเราเอง คนอื่นรู้เห็นได้ยากคับ ถ้าปล่อยให้คนในบ้านของเราไปเย็ดกับคนอื่นข้างนอก เขาอาจเอาไปเล่าให้คนอื่นฟังก็ได้ เพราะคนเรานั้นชอบพูดโอ้อวดกัน ว่าได้เย็ดกับคนนั้นคนนี้มาแล้ว ส่วนมากจะเป็นแบบนั้นคับ
private image uploadswing-incest

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 1605
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 04:18:54 pm »
เรื่องในบ้านตัวเองก็เหมือนเรากินข้าวในบ้าน หิวขึ้นมาเมื่อไหร่ก็เปิดหม้อตักข้าวมากินได้เลย ไม่ต้องบอกไม่ต้องขอกัน เวลามีความเงี่ยนขึ้นมา ความอายจะหายไปหมด เหลือแต่ความต้องการระบายน้ำเงี่ยนใส่รูหีเท่านั้น ส่วนคนในบ้านของเรา ก็ให้เราระน้ำเงี่ยนใส่รูหีอยู่แล้ว แต่ด้วยความใกล้ชิดกัน เลยไม่กล้าบอกกันตรงๆ ถ้าเคยเห็นพ่อพาเพื่อนมากินเหล้าที่บ้านหรือพาแม่ไปข้างนอกกันสองคนและกลับมาดึกๆ นั่นเป็นการบอกว่า พ่อพาแม่ไปให้คนอื่นเย็ด บางทีพ่อเราก็หมดไฟ ไม่มีแรงกระเด้าควยใส่รูหีแม่ เลยต้องพาแม่ไปให้คนอื่นเย็ดแทน เรื่องแบบนี้เขาไม่ให้คนในบ้านรู้หรอก บางคนแม่เป็นหม้าย ก็พาชายเดี่ยวมาเย็ดที่บ้าน บางทีก็นัดกลุ่มชายเดี่ยว2_3คนมารุมเย็ดที่บ้านก็มี ถ้าถามว่าลูกรับได้มั้ย ลูกส่วนมากจะบอกว่า แม่ทำแบบนี้ ยังดีกว่าแม่มีผัวใหม่ ขนาดคนอื่นยังเย็ดแม่เราได้ แล้วทำไมเราจะแม่ตัวเองบ้างไม่ได้

swing-incest

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 1605
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2019, 11:18:08 am »


เรื่องเย็ดกับคนในบ้านตัวเองนี้ อาจจะรู้สึกอายๆหลังจากหลั่งน้ำควยออกใส่รูหีไปแล้ว แต่เวลามีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาทีไร ก็ไม่ต่างจากคนที่เป็นผัวเมียเท่าไหร่ เพราะผู้หญิงหรือผู้ชายก็อยากเย็ดกับคนรุ่นลูกรุ่นหลานทั้งนั้นคับ เมื่อวัันก่อนยังมีข่าวพ่อเอาลูกสาวอายุ16ทำเมียและหนีไปอยู่ด้วยกัน ยังส่งรูปมาให้มียเก่าดูว่ามีเมียใหม่แล้ว เมียใหม่ของเขาก็คือลูกสาวตัวเองคับ
swing-incest

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 1605
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2019, 12:22:42 am »

swing-incest

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 1605
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2019, 12:25:31 am »

swing-incest

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 1605
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2020, 05:59:45 pm »
เพื่อนเล่าให้ฟังว่า เขานอนในมุ้งเดียวกันกับพ่อแม่ คืนหนึ่งพ่อแม่นอนลูบคลำกันไปมา ครู่หนึ่งพ่อจับมือเขาไปวางกุมเนินหีของแม่ไว้แล้วค่อยลูบคลำไปมา แล้วถามเขาว่า ของแม่ใหญ่มั้ย เขาบอกใหญ่ ทั้งที่มือของเขาสั่นรัว พ่อถามเขาอีกว่า เคยเอากับผู้หญิงหรือยัง เขาบอกไม่เคย พ่อถามเขาอีกว่า อยากลองมั้ย แม่เขาพูดว่า พ่อนี่พาลูกทำอะไรก็ไม่รู้นะ แม่อายนะ พ่อเขาพูดว่า ไม่เป็นไรหรอก จากนั้นพ่อก็พูดกับเขาว่า ลองขึ้นนอนทับหว่างขาของแม่ดูซิ่ แม่เขาก็อ้าขาถ่างออกให้อย่างอายๆ ตอนนั้นควยของเขาแข็งโด่อย่างเต็มที่ เขาก็ขึ้นนอนทับบนร่างกายของแม่ไว้ แม่เอามือค่อยๆรูดกางเกงบ๊อกเซ่อของเขาลงไปที่สะสะโพก แล้วเอาปลายขาเขี่ยกางเกงออกไปที่พื้น แล้วจับควยของเขาจ่อตรงรูหี แล้วกระซิบบอกเขาว่า ดันเข้าไปซี่ ตอนนั้นรูหีของแม่เขาก็มีน้ำเมือกเงี่ยนชื่นแฉะเต็มปากรู เขาดันควยพุ่งพรวดเข้าไปในรูหีของแม่จนสุดกลั่นทันที แม่ของเขาครางซี๊ดกระเด้าหีขึ้นใส่ควยของเขาเลย ด้วยความเงี่ยนอย่างเต็มที่ทำให้เขากับแม่ต่างกระเด้าเอวเข้าหากันอย่างลืมอายพ่อที่นอนรูดควยชักว่างดูอยู่ใกล้ๆ เพียงครู่เดียวน้ำควยของเขาก็แตกพุ่งออกมา เขารู้สึกเสียวซาบซ่านจิงๆที่ได้กลั่งน้ำควยใส่ในรูหีแบบนี้ แม้จะเป็นรูหีที่เขาก็ออกมาก็เถอะ มันเสียวกว่าตอนชักว่าวเองซะอีก เขาจึงรู้ว่า เพราะรูหีให้ความเสียวแบบนี้นี่เองคนส่วนมากถึงหวงรูหีเมียตัวเอง กลัวคนอื่นหลั่งน้ำควยใส่ในรูหีเมียตัวเอง แม่หันไปบอกว่า ลูกเสร็จแล้วนะ จะเอาต่อเลยมั้ย พ่อเขาพูดว่า เอาซี่ พ่อรอเวลานี้มานานแล้ว แม่ก็ให้เขาชักควยออกจากรูหี แล้วพลิกตัวนอนลงข้างๆ พ่อของเขาก็เข้าค่อมทับหว่างขา แล้วดันควยขนาดใหญ่พุ่งพรวดเข้าในรูหีของแม่ทันที เสียงพ่อพูดว่า อื้อหื้อน้ำเยอะเต็มรูของแม่เลยนะ เสียงแม่พูดว่า น้ำเขาเยอะเหมือนกับพ่อนั่นแหละ จากนั้นพ่อก็กระหน่ำควยกระเด้าใส่รูหีของแม่อย่างหนักหน่วง จนน้ำควยแตกทะลักออกมา คืนนั้นเพื่อนบอกเขาเย็ดกับแม่ให้ดู3ครั้ง จนปวดไข่เลย ตั้งแต่นั้นมาเขาก็เย็ดกับแม่ให้พ่อดูแทบทุกคืน« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 21, 2020, 05:24:34 am โดย swing-incest »

aeyh_mnk

 • นักสวิงระดับโปร
 • **
 • กระทู้: 52
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2020, 06:21:00 pm »
 27}}}
เคยย็ดกับลูกสาว ครับ คุยได้

swing-incest

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 1605
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2020, 11:56:53 pm »
27}}}
เคยย็ดกับลูกสาว ครับ คุยได้
เย็ดที่ไหนคับ ที่บ้านหรือที่อื่น เริ่มต้นกับลูกสาวยังไงเขาถึงให้เย็ด น่าจะเขียนเล่าให้อ่านด้วยนะคับ มีภาพตอนเย็ดตอนเอาควยมุกรูหีมาลงด้วยคัล

combotank

 • นักสวิงมือใหม่
 • *
 • กระทู้: 1
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2020, 09:36:13 pm »
ชอบมากครับ

swing-incest

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 1605
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #26 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 04:16:21 pm »
ชอบมากครับ
ผมเย็ดกับลูกสาวครั้งแรกตอนเขาอายุ14ปี ตอนนั้นผมขับรถจากกรุงเทพฯไปเยี่ยมลูกสาวที่ห้องเช่าที่ต่างจังหวัด ที่ห้องลูกสาวผมมีเพื่อนกับแฟนของเพื่อนอยู่ด้วย วันนั้นเย็นมากแล้วผมเลยนอนค้างคืนที่ห้องลูกสาวและนอนในมุ้งเดียวกัน เพื่อนลูกสาวกับแฟนเขาคงคิดว่าไม่มีอะไรเพราะเป็นพ่อกับลูกสาว ตอนดึกๆเพื่อนลูกสาวกับแฟนเอากันอย่างเร่าร้อนเสียงกระเด้าควยใส่รูหีเสียงดังผับๆๆ ทำให้ลูกสาวผมนอนกระสับกระส่ายพลิกตัวไปมาอยู่หลายรอบ ครู่หนึ่งลูกสาวผมเอามือมากุมที่ควยของผมไว้แล้วลูกไล้ไปมาจนควยของผมแข้งตั้งโด่ ลูกสาวผมก็เอามือรูดไปมาคู่หนึ่ง แล้วเลื่อนใบหน้าลงไปจะอมควยของผม ผมรู้สึกอายๆที่จะให้ลูกสาวอมควยให้ ผมเลยดึงลูกสาวนอนหงายลง แล้วเอามือล้วงเข้าลูบคลำที่เนินหี ปรากฏว่าที่ร่องรูมีน้ำเมือกเอ่อเต็มปากรูหี ผมเลยเลื่อนตัวลงไปดูเลียหีของลูกสาวทันที ลูกสาวผมก็อ้าขาถ่างออกให้อย่างเต็มใจ ผมเลียหัให้ลูกสาวอยู่ครู่หนึ่ง ลูกสาวก็กระซิบบอกผมว่า ผมเถอะหนูไม่ไหวแล้ว ผมก็เข้าทับหว่างขา จับควยจ่อตรงรูหีแล้วค่อยๆดันควยยุบๆเข้ากับรูหีลูกสาว ครู่เดียวหัวแดงควยของผมก็ก็ผลุบเข้าในรูหีจนได้ ลูกสาวผมครางซี๊ดเบาๆผมก็ดันควยไปเรื่อยๆจนสุดกลั่น จากนั้นผมก็เริ่มรัวกระเด้าควยใส่ในรูลูกสาวทันที ตอนนั้นเพื่อนผมลูกสาวผมกับแฟนก็ยังกระเด้าควยกระเด้าหีใส่อยู่ตลอดเวลา ผมก็กระหน่ำควยใส่รูหีลูกสาวตัวเองอย่างเต็มที่ผับๆๆๆ เสียงเพื่อนลูกสาวผมกับแฟนครางซี๊ดๆแล้วเงียบเสียงไป เขาคงหลั่งน้ำควยใสู่หีแล้วนั่นเอง ผมก็เร่งกระเด้าควยใส่รูหีลูกสาวอีกครู่หนึ่ง น้ำควยของผมก็พุ่งกระฉูดปริ๊ดๆๆๆเข้าในรูหีลูกสาวอย่างมากมาย ทำให้ร่างกายลูกสาวผมสั่นสะท้านๆกอดผมไว้แน่น จนน้ำควยผมหลั่งออกมาจนหมด จากนั้นผมก็ค่อยๆชักควยออกมาจากรูหี แล้วพลิกตัวลงนอนข้างๆลูกสาวผมก็นอนตะแคงกอดผมไว้และเอาขาพาดทับต้นขาผมไว้ ผมกับลูกสาวนอนกอดก่ายกันอยู่พักหนึ่ง ลูกสาวก็ล้วงมือมารูดชักควยของผมเล่น จนควยของผมแข็งโด่ ผมกับลูกสาวก็เอากันอีกครั้งหนึ่ง ผมกับลูกสาวก็นอนกอดกันหลับไปจนถึงเช้ามืด เพื่อนลูกสาวผมกับแฟนกำลังจะออกไปทำงานกัน เขาบอกลูกสาวผมว่า จะออกไปทำงานแล้วนะ มาใส่กลอนประตูด้วย ผมลืมตาขึ้นดูตอนนั้นผมกับลูกสาวนอนร่างกายเปลือยเปล่ากอดกันอยู่ ส่วนผ้าห่มหลุดลงไปอยู่ที่ปลายขา เพื่อนลูกสาวกับแฟนคงรู้ว่าผมกับลูกสาวเอากันแน่นอน  ครู่หนึ่งลูกสาวผมทำท่าเขินอายเพื่อน แล้วลุกไปใส่กลอนประตู จากนั้นก็เข้ามานอนกอดก่ายผมอีก ลูกสาวผมพูดว่า หนูไม่ถือเรื่องนี้หรอก คนอื่นไม่ได้เลี้ยงดูหนูมาหนูยังให้เขาเอาเลย พ่อเลี้ยงหนูเลี้ยงดูหนูมาและทำให้หนูเกิดมาทำไมจะเอากับหนูไม่ได้ จากนั้นผมกับลูกสาวก็เอากันอีกครั้งหนึ่ง จากนั้นลูกสาวผมก็แต่งตัวออกไปทำงาน ผมก็ขับรถกลับเข้ากรุงเทพฯ ตอนนั้นผมขับรถจากกรุงเทพฯมานอนค้างคืนกับลูกสาวทุกคืนวันศุกวันเสาร์ กลับเข้ากรุงเทพฯวันอาทิตย์ตอนเย็น ส่วนเมียผมนั้นมีชายเดี่ยวและเพื่อนของผมพาไปนอนค้างด้วยอยู่แล้ว ผมจึงไม่ต้องห่วงอะไร ตอนเย็ดกันเมียผมจะโทรศัพย์มาให้ผมฟังเสียงทุกครั้ง จนลูกสาวผมรู้เข้า เขาถามว่า พ่อให้คนอื่นเอาเมียตัวเองได้ยังไงนี่ ตอนผมเย็ดกับลูกสาว ลูกสาวผมก็ฟังเสียงแม่ของเขาาถูกคนอื่นเย็ดด้วย ต่อผมลูกผมมาหาที่บ้านพักในโรงงานที่แม่เขาทำงานอยู่ ตอนลูกสาวผมไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แม่เขาแอบดูกระเป๋าสะพายของลูกสาว บังเอิญไปเจอยาคุมไดแอน35เข้าพอดี แต่เมียผมแกล้งทำเป็นไม่รู้ พอตอนกลางคืนชายเดี่ยวมารับเมียผมไปเย็ดกันที่โรงแรมม่านรูด แล้วกดโทรศัพย์มาให้ผมฟังเสียงด้วย ผมอยู่ในห้องกับลูกสาวก็เย็ดกันไปด้วยพร้อมๆกับแม่ของเขา จนผมกับลูกสาวเอากันเสร็จ เมียผมกับขายเดี่ยวก็เอากันเสร็จพอดีเช่นกัน เมียผมพูดว่า พี่เขาเอากับดาเสร็จแล้วนะ กำลังจะกลับ พอเมียผมกลับมา ผมก็เอากันกับเมียซ้ำชายเดี่ยวไป1ที เมียผมก็ไปล้างน้ำแล้วเข้านอน ลูกสาวผมพูดว่า พ่อมานอนกอดหนูหน่อยซี่คืนนี้ เมียผมพูดว่า ไปนอนกับลูกหน่อยซี่ จากนั้นผมกับลูกสาวก็นอนกอดก่ายกันท่ามกลางห้องนอนที่มืดมิด ลูกสาวผมเอามือรูดชักควยของผมเล่นเบาๆจนมันแข็งโด่ขึ้นมา ผมก็เลียรูหีให้ลูกสาวพักหนึ่ง จากนั้นผมก็ดันควยเข้าใส่ในรูหีลูกสาว แล้วรัวกระเด้าควยใส่รูหีลูกสาวอย่างเต็มที่ จนน้ำควยผมพุ่งกระฉูดออกมา ทำให้ผมหมดแรงนอนทับหว่างขาลูกสาวไว้ เพราะหลั่งน้ำควยไป3รอบแล้วคืนนี้ ครู่หนึ่งเมียผมลุกมาเปิดผ้าห่มดูแล้เอาไฟฉายส่องมา ก็เห็นผมนอนทับหว่างขาลูกสาวอยู่ ตอนนั้นควยของผมยังคาอยู่ในรูหีลูกสาวจนสุดกลั่น เมียผมพูดว่า สงสัยอยู่แล้วว่า มาหาพ่อทำไมพกยาคุมมาด้วย ตอนเช้าพาลูกสาวไปส่งที่บ้านพักของเขาเลยนะ พอตอนบ่ายๆผมก็ขับรถไปส่งลูกสาวที่ต่างจังหวัด เมียผมก็นั่งรถมาด้วย เมียผมกับลูกสาวนั่งเงียบไม่คุยกันตลอดทาง กว่าจะถึงบ้านเช่าของลูกสาวก็เย็นมากแล้ว ผมกับเมียเลยต้องนอนพักที่ห้องลูกสาว ตอนนั้นเพื่อนผมและชายเดี่ยวโทรมาหาเมียผมตลอดว่า พี่คิดถึงดานะ อยากเลียหีของดาอีก อยากกระเด้าควยใส่รูหีของดา อยากให้ดาอมควยให้เหมือนครั้งที่แล้ว เมียผมพูดว่า พี่แก่แล้วสู้สาวๆม่ได้หรอก ยังไม่เบื่อพี่อีกเหรอ เขาจะชวนเมียผมออกไปเย็ด เมียผมก็บอกเขาไปว่า มาเยี่ยมลูกที่ต่างจังหวัด กลับกรุงเทพฯพุ่งนี้ ตอนเย็นค่อยมารับก็แล้วกัน ตอนกลางคืนผมกับเมียและลูกสาวตอนเตียงเดียวกัน ลูกสาวบอกให้ผมนอนตรงกลางอยากนอนกอดผมอีก คืนนั้นผมลองเอามือล้วงเข้าไปลูบคลำเนินหีของเมีย ปรากฏว่าน้ำเมือกเงี่ยนเลอะเต็มปากรูหีเลยคับ ตอนแรกผมจะเย็ดกับเมีย แต่เมียผมกระซิบบอกว่า ลูกยังไม่หลับจะเอากันยังไง ดึกๆก่อนซี่. พอตอนดึกๆลูกสาวผมเอื้อมมือมากุมที่เป้ากางเกงขาสั้นที่ผมใส่นอนไว้ แล้วลูบคลำไปมาครู่หนึ่งก็ล้วงมือเข้ามารูดชักควยให้ผม แล้วดึงผมขึ้นค่อมทับหว่างขาที่อ้ารออยู่แล้ว ทำให้ผมต้องดันควยมุดเข้าไปในรูหีลูกสาวทันที แต่ผมไม่กล้ากระเด้าควยอย่างรุนแรงเหมือนตอนผมนอนอยู่กับลูกสาว ผมกระเด้าควยใส่รูหีลูกสาวพักหนึ่ง น้ำควยของผมก็พุ้งทะลักออกมา จากนั้นผมก็พลิกตัวลงนอนตรงกลางเหมือนเดิม เมียผมเอามือหยิกสีข้างผมซะหลายที เพราะรู้ว่าผมเอากันกับลูกสาว นี่ถ้าที่ผ่านมผมไม่ได้ให้คนอื่นเอากับเมีย ผมคงถูกเมียตีกระบาลแยกแน่นๆ ผมกระซิบบอกเมียผมว่า พุ่งค่อยให้เพื่อนพี่พาเย็ดก็แล้วกัน เมียผมพูดว่า แน่อยู่แล้วเรื่องนั้น จะค้างคืนกับเขาด้วย ตอนเช้ามืดผมเอากับลูกสาวอีก1ที พอตอนสายๆเพื่อนลูกสาวผมกับแฟนก็กลับมาที่ห้องพัก ผมกับเมียก็กลับกรุงเทพฯ ตอนเย็ดเพื่อนผมก็โทรมาหาเมียผมบอกว่าคืนนี้จะพามานอนค้างคืนด้วยกันที่ห้องนะ เพื่อนพี่เขาอยากรู้จักดาด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 27, 2020, 04:19:59 pm โดย swing-incest »

aeyh_mnk

 • นักสวิงระดับโปร
 • **
 • กระทู้: 52
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #27 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2020, 11:46:44 am »
ผมกับเมียและลูกสาว ไปเที่ยวห้าง แล้วพากันไปกินข้าวที่ฟูด ตอนที่ผมเดินไปสั่งข้าว ผมกับเมียๆด้ยินพวก เด็กช่างนินทาลูกสาวผมครับ
นินทาว่าสวย น่าจับรุมเย็ดแรงๆ ผมกับเมียฟังแล้วใจสั่นเลยครับ พอกินข้าวเสดพวกเดกช่างมันออกๆปเข้าห้องน้ำ ผมกับเมียเลย แอบตามไปฟังด้วย ได้ยินเขาคุยกันเต็มๆเลยครับว่าอยากจับลูกสาวผมมาลงแขก อยากจับมากะเด้าทุกรู ฟังแล้วน้ำเกือบแตก พอกลับบมาบ้าน ผมกบเมียเลย ชวนลูกสาวมาอาบน้ำด้วยกัน แก้ผ้ากันหมด แล้วผมก็เย็ดเมียให้ลูกดู จนลูกทนไม่ไหว ร้องขอลองมั่ง เมียเลยจับลูกไว้ให้ผมเอา ควย ยัดรูหีลูก เข้ายากมาก แต่ก็เข้าจนมิดด้าม เป็นการเปิดซิง ครั้งแรก หลังจากนั้น เราก็เย็ดกันมาเรื่อยๆ

swing-incest

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 1605
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #28 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2020, 08:46:26 pm »
ผมกับเมียและลูกสาว ไปเที่ยวห้าง แล้วพากันไปกินข้าวที่ฟูด ตอนที่ผมเดินไปสั่งข้าว ผมกับเมียๆด้ยินพวก เด็กช่างนินทาลูกสาวผมครับ
นินทาว่าสวย น่าจับรุมเย็ดแรงๆ ผมกับเมียฟังแล้วใจสั่นเลยครับ พอกินข้าวเสดพวกเดกช่างมันออกๆปเข้าห้องน้ำ ผมกับเมียเลย แอบตามไปฟังด้วย ได้ยินเขาคุยกันเต็มๆเลยครับว่าอยากจับลูกสาวผมมาลงแขก อยากจับมากะเด้าทุกรู ฟังแล้วน้ำเกือบแตก พอกลับบมาบ้าน ผมกบเมียเลย ชวนลูกสาวมาอาบน้ำด้วยกัน แก้ผ้ากันหมด แล้วผมก็เย็ดเมียให้ลูกดู จนลูกทนไม่ไหว ร้องขอลองมั่ง เมียเลยจับลูกไว้ให้ผมเอา ควย ยัดรูหีลูก เข้ายากมาก แต่ก็เข้าจนมิดด้าม เป็นการเปิดซิง ครั้งแรก หลังจากนั้น เราก็เย็ดกันมาเรื่อยๆ
เยี่ยมมากคับ แต่ผมกับลูกสาว เมียผมออกจะหึงๆผมกับลูกสาว โชคดีที่ผมให้เมียไปเย็ดกับคนอื่นมาตลอด เลยรอดไม่ถูกเมียตีกระบาลเอา ตอนนั้ยพอเย็นวันเสาร์หลังเลิกงานผมก็ขับรถมาหาลูกสาวที่ห้องเช่า ส่วนเมียผมนั้นมีชายเดี่ยวขาประจำกับเพื่อนผมพาไปนอนค้างคืนด้วยกันตลอด ตอนเย็ดกันเมียผมจะโทรศัพย์มาให้ฟังเสียง ผมก็เปิดเสียงโทรศัพย์ให้ลูกสางฟังด้วยตอนแม่เขาถูกคนอื่นเย็ด ผมก็กับลูกสาวไปด้วย ผมชอบตรงที่ได้เย็ดกับลูกสาวต่อจากเขยผมนี่แหละ เสียวควยสุดๆ ตอนนั้นในบ้านพักก็คงรู้ว่าผมกับลูกสาวเย็ดกัน เพราะผมมานอนค้างคืนกับลูกสาวทุกวันเสาร์และกลับกรุงเทพวันอาทิตย์ตอนเย็น

aeyh_mnk

 • นักสวิงระดับโปร
 • **
 • กระทู้: 52
Re: ใครเคยเอากับคนในบ้านบ้าง
« ตอบกลับ #29 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2020, 01:15:35 pm »
ผมกับเมียและลูกสาว ไปเที่ยวห้าง แล้วพากันไปกินข้าวที่ฟูด ตอนที่ผมเดินไปสั่งข้าว ผมกับเมียๆด้ยินพวก เด็กช่างนินทาลูกสาวผมครับ
นินทาว่าสวย น่าจับรุมเย็ดแรงๆ ผมกับเมียฟังแล้วใจสั่นเลยครับ พอกินข้าวเสดพวกเดกช่างมันออกๆปเข้าห้องน้ำ ผมกับเมียเลย แอบตามไปฟังด้วย ได้ยินเขาคุยกันเต็มๆเลยครับว่าอยากจับลูกสาวผมมาลงแขก อยากจับมากะเด้าทุกรู ฟังแล้วน้ำเกือบแตก พอกลับบมาบ้าน ผมกบเมียเลย ชวนลูกสาวมาอาบน้ำด้วยกัน แก้ผ้ากันหมด แล้วผมก็เย็ดเมียให้ลูกดู จนลูกทนไม่ไหว ร้องขอลองมั่ง เมียเลยจับลูกไว้ให้ผมเอา ควย ยัดรูหีลูก เข้ายากมาก แต่ก็เข้าจนมิดด้าม เป็นการเปิดซิง ครั้งแรก หลังจากนั้น เราก็เย็ดกันมาเรื่อยๆ
เยี่ยมมากคับ แต่ผมกับลูกสาว เมียผมออกจะหึงๆผมกับลูกสาว โชคดีที่ผมให้เมียไปเย็ดกับคนอื่นมาตลอด เลยรอดไม่ถูกเมียตีกระบาลเอา ตอนนั้ยพอเย็นวันเสาร์หลังเลิกงานผมก็ขับรถมาหาลูกสาวที่ห้องเช่า ส่วนเมียผมนั้นมีชายเดี่ยวขาประจำกับเพื่อนผมพาไปนอนค้างคืนด้วยกันตลอด ตอนเย็ดกันเมียผมจะโทรศัพย์มาให้ฟังเสียง ผมก็เปิดเสียงโทรศัพย์ให้ลูกสางฟังด้วยตอนแม่เขาถูกคนอื่นเย็ด ผมก็กับลูกสาวไปด้วย ผมชอบตรงที่ได้เย็ดกับลูกสาวต่อจากเขยผมนี่แหละ เสียวควยสุดๆ ตอนนั้นในบ้านพักก็คงรู้ว่าผมกับลูกสาวเย็ดกัน เพราะผมมานอนค้างคืนกับลูกสาวทุกวันเสาร์และกลับกรุงเทพวันอาทิตย์ตอนเย็น

ต้องหาใครมาช่วยเย็ดลูกซะแล่ว อยากนั่งดู