ผู้เขียน หัวข้อ: ตั้งใจแบบไม่ตั้งใจ  (อ่าน 1369 ครั้ง)

ืnnueng

  • นักสวิงมือใหม่
  • *
  • กระทู้: 2
ตั้งใจแบบไม่ตั้งใจ
« เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2023, 02:30:51 am »
ดีใจจังหาเว็บที่ให้โพสต์ระบายความในใจได้แล้ว  ลองเข้าเว็บอื่นสมัครไม่ได้บ้าง  สมัครยากบ้าง  ขอบคุณเว็บ swinging-th นะคะ
หน่ามีเรื่องอยากจะระบายให้คนอื่นได้รับรู้บ้าง  เก็บไว้คนเดียวมันอึดอัดมานาน  แต่จะเล่าให้คนรู้จักฟังก็ไม่กล้า  เรื่องมันก็นานมาแล้วล่ะ  หน่าพลาดท่าเสียทีให้กับเพื่อนของแฟน  จะเล่าว่าไงดีเพราะหน่าเองก็ยินยอมด้วยความเต็มใจแหละ  แต่ก็ยินยอมเพราะความไม่รู้จริงๆ  เพื่อนๆอาจจะงงแต่หน่าจะเล่าให้ฟังคะ  คือแฟนหน่าเคยพาเพื่อนมากินมาดื่มที่ห้องซึ่งตอนนั้นอยู่ในช่วงโควิดแต่เริ่มผ่อนคลายบ้างแล้ว  หน่าไม่รู้จักเพื่อนๆแฟนเพราะเค้าก็เพิ่งจะมากันครั้งแรก  แต่หน่าก็ไปร่วมวงกินกับพวกเค้า  ก็กินกันอยู่นานจนหน่าว่าเมากันหมดแหละ  หน่าหลับไปตอนไหนไม่รู้ตื่นมาอีกทีหน่าก็นอนอยู่ที่พื้นหัวหน่าก็นอนหนุนแฟนอยู่และห้องก็ปิดไฟจนมืดแทบจะมองไม่เห็นอะไร  พอมองเห็นลางๆว่าเพื่อนๆแฟนก็นอนพื้นกันหมด  หน่าลุกขึ้นเรียกแฟนให้ไปนอนบนเตียง  แล้วหน่าก็เดินไปนอนที่เตียงแต่ก็ไปแบบคลำๆทางเอาเพราะห้องมันมืด  พอถึงเตียงก็ล้มตัวลงนอนเลย  นอนนิ่มกว่านอนพื้นเยอะ  หน่าเคลิ้มๆหลับไปแต่น่าจะไม่นานนักแฟนหน่าก็คงตามมานอนด้วยแหละเพราะเค้าเอาแขนมาพาดกอดตัวหน่าแต่ไม่ได้พาดไว้เฉยๆ  แฟนหน่าก็ลูบๆคลำๆหน้าอกบ้างก้นบ้างลูบทั่วตัวหน่า  หน่าก็เข้าใจแหละว่าเมาก็คงมีอารมณ์แต่เพื่อนก็อยู่กันหน่าก็เลยร้องห้ามแฟนไว้ก็เห็นหยุดไป  แต่ซักพักก็เอาอีกและทั้งลูบคลำทั้งบีบนมบีบก้นหน่า  หน่าก็เลยว่าถ้าจะทำก็ทำให้เบาที่สุดแต่ไม่รู้ว่าแฟนหน่าไปมีอารมณ์มากมายมาจากไหนทำหน่าซะแรงจนเจ็บไปหมด  แล้วก็ตามสูตรแฟนหน่าก็เลียน้องสาวให้หน่า  แต่วันนี้มาแปลกแฟนหน่าเลียน้องสาวหน่านานกว่าทุกครั้งจนหน่าเผลอร้องออกมาเสียงดังไม่รู้จะมีใครได้ยินหรือเปล่า  แล้วแฟนหน่าก็เปลี่ยนท่าเป็นท่า69แต่แปลกที่เค้าเป็นคนอยู่ด้านบนเพราะทุกทีหน่าจะอยู่ข้างบนแต่ก็ไม่เป็นไรเสียวไปอีกแบบ

ืnnueng

  • นักสวิงมือใหม่
  • *
  • กระทู้: 2
Re: ตั้งใจแบบไม่ตั้งใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2023, 02:31:41 am »
วันนั้นตอนที่ทำกับแฟนหน่ารู้สึกแปลกใจหลายเรื่องเลย  ไม่ว่าจะพฤติกรรมของแฟนที่แปลกไปและไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่าหน่ารู้สึกว่าขนาดน้องชายของแฟนใหญ่กว่าทุกครั้ง  และครั้งนี้แฟนก็เลียของหน่านานกว่าทุกครั้ง  กำลังเคลิ้มๆเสียวได้ที่เลย  แฟนหน่าก็หยุดเลียแล้วบอกให้หน่าช่วยใช้ปากกับน้องชายเค้า  แต่การเรียกของแฟนหน่าแปลกไปจากเดิมเพราะแฟนหน่าจะไม่เคยพูดเค้าพูดตัวเองกับหน่าจะเรียกแต่ชื่อหน่าอย่างเดียว  หน่ารู้สึกแปลกหลายๆอย่างอย่างที่บอกไปแล้วมาเรียกหน่าแปลกๆอีกหน่าเลยรีบลุกถอยห่างออกจากแฟนหน่าแล้วพยายามเพ่งมองดีๆ  อ้าว  ไม่ใช่แฟนหน่าแต่เป็นเพื่อนของแฟนหน่า  พี่เค้ารีบขอโทษหน่าแล้วบอกว่าเค้านึกว่าแฟนเค้าที่มาด้วยกัน  พอรู้ว่าไม่ใช่แฟนหน่า  หน่าก็เอาผ้าห่มมาคลุมตัวแล้วรีบหาเสื้อผ้าแต่มันมืดมากมันเลยหายาก  เพื่อนแฟนหน่าก็บอกว่าจะช่วยหาแล้วจู่ๆเค้าก็มาอยู่ซะใกล้ตัวหน่าจนหน่าตกใจ  แล้วเค้าก็พูดขึ้นว่า  เค้าขอเลียของหน่าต่อได้ไหม  หน่าก็พูดอะไรไม่ออกไม่คิดว่าเค้าจะกล้าพูดแบบนี้  หน่ายังไม่ทันจะตอบอะไรเลยเค้าก็ดันตัวหน่าให้นอนลงแล้วเลียน้องสาวของหน่าต่อ  อารมณ์ตอนนั้นหน่าก็อธิบายไม่ถูก  ถ้าอธิบายง่ายๆคือหน่าอยากเสร็จหน่าเลยยอมให้เค้าทำ  แล้วหลังจากนั้นอารมณ์มันก็พาไป  หน่าก็กอดจูบกับเค้าแล้วเราก็มีอะไรกัน  ต้องบอกตรงๆเลยว่าเค้าทำดีมากเลย  น้องชายเค้าก็อวบใหญ่  หน่าใช้ปากให้เค้าน้องชายเค้าเต็มปากหน่าและคับน้องสาวหน่า  ตอนนั้นหน่าเสียวมากจนหน่ายอมให้เค้าเสร็จข้างในเพราะหน่าเพิ่งหมดประจำเดือนไป  พอทำกันเสร็จหน่าก็รีบใส่เสื้อผ้าแล้วกลับไปนอนกับแฟนที่เดิม

หลังจากคืนนั้นหน่ากับเพื่อนแฟนก็แอบคุยไลน์กันแต่ก็ไม่ได้มีอะไรกันอีก  แต่เค้ามักจะส่งคลิปโป๊  ลิ้งค์หนังโป๊  และลิ้งค์เรื่องเสียวต่างๆมาให้หน่า  หน่าชอบอ่านพวกเรื่องเสียวนะมันดูตื่นเต้นดี  และหน่าก็หาเว็บเพื่อที่จะระบายเรื่องของหน่าออกจากอกไปบ้างก็มาเพิ่งมาเจอเว็บนี้แหละคะ  ขอบคุณเพื่อนๆที่อ่านและคอมเม้นท์ตอบด้วยนะคะ  หน่าจะเข้ามาอ่านคอมเม้นท์นะคะ